Thiết kế web

Đăng lúc 10:43 | 04-07-2012 - 11278 lượt xem - 1 lượt phản hồi
Thiết kế web  -  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp, uy tín, hiệu quả... Cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, bảo hành và tư vấn thiết kế website miễn phí.

 

Thiết kế website

Thiet ke website


Là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt đông, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang lại.

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

 

  • Chi phí chỉ từ 99.000 VNĐ - 199.000 VNĐ / Tháng


Các lợi ích khi các bạn kinh doanh trên Internet

Chi phí thấp, có thể nói là quá thấp nếu so với thuê mặt bằng làm cửa hàng, cửa hiệu

Tiếp cận nguồn khách hàng nhanh chóng, hiệu quả trong quảng cáo

Tiếp cận được tầng lớp thanh niên, công chức văn phòng, nhưng người đại diện cho thế hệ mới thành đạt, có kinh tế....

Không giới hạn về thời gian bán hàng, khoảng cách địa lý: nguồn khách hàng vô tận.Nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.

Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.


Thiết kế website nhanh nhất

Thiết kế website nhanh nhất

 

  • Thời gian hoàn thành website chỉ từ 3 - 7 ngày

Thế nhưng, có website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có một website chuyên nghiệp.

Ưu điểm website của chúng tôi :

Chi phí thiết kế rẻ nhất

Thời gian thiết kế nhanh nhất

Thời gian bảo hành lâu nhất ( Bảo hành trọn đời cho website )

Kho giao diện của khách hàng lớn nhất

Tùy biến tốt nhất

Băng thông,dung lượng tốt nhất ( Không giới hạn khách hàng về băng thông và dung lượng )

Được tham gia cộng đồng các website bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam ( Hơn 100 website rao vặt cùng hệ thống )

Thiết kế website

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 11278 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Thiết kế web

  • Thông tin giá
    thietkeweb99k
    27-12-2012 | 08:54
    Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp, uy tín, hiệu quả... Cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, bảo hành và tư vấn thiết kế website miễn phí.

PHẢN HỒI FACEBOOK

Giỏ hàng
Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thiết kế - 0975.789.770

Vừa được quan tâm phản hồi
Quảng cáo